NANTAPAN FAMILY ชุมชนคน นันทพันธ์

เว็บบอร์ดSEOวิธีการ Ping เว็บไซต์เพื่อเรียกบอท
ผู้เขียน : admin .   หัวข้อ : วิธีการ Ping เว็บไซต์เพื่อเรียกบอท อ่าน 999 / ความคิดเห็น 0
รูปประจำตัว
admin .
  • 1 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 11 พฤษภาคม 2553
รูปไอคอน
หัวข้อ : วิธีการ Ping เว็บไซต์เพื่อเรียกบอท
4/1/2555 1:58:00

Download File ...


 
 

วิธีการ Ping เว็บไซต์เพื่อเรียกบอทให้เข้าเก็บข้อมูลในเว็บไซต์

 

การ Ping เว็บไซต์นั้นเป็นวิธีการเพื่อเรียกบอทให้เข้ามาเก็บข้อมูลในหน้าเว็บของตน โดยส่วนใหญ่เว็บที่ต้องอาศัยการ Ping จะเป็นเว็บที่พึ่งสร้างเสร็จและยังไม่มีบอทเข้ามาชุกชม (บอทคืออะไร มีความสำคัญมากแค่ไหนศึกษาเพิ่มเติมได้จากลิงค์นี้ http://www.thaigetlink.com/addurl.php)

การ ping จะมีประโยชน์ก็ต่อเมื่อเว็บไซต์ที่นำมาใช้ ping เป็นเว็บที่สร้างเสร็จแล้วและมีเนื้อหาครบถ้วน ประโยชน์ที่ได้จากการ ping นั้นมีมากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการที่ทำให้ google สามารถอัพเดทเว็บของเราในระบบค้นหาได้รวดเร็วขึ้น โดยข้อมูลที่น่าสนใจในเว็บไซต์ของเราจะถูก google นำไปจัดเก็บในฐานข้อมูลเพื่อเป็นทางเลือกหนึ่งให้ผู้คนค้นหานั่นเอง แต่ทั้งนี้การ ping จะมีประโยชน์อย่างสูงสุดก็ต่อเมื่อเนื้อหาในเว็บไซต์ของเรามีคุณภาพและมี การอัพเดทใหม่ไม่ซ้ำกับใคร แต่หากเนื้อหาไม่มีคุณภาพหรือเป็นเนื้อหาที่มีการลอกมาทั้งหมด สุดท้ายแล้วก็ไม่ต่างอะไรจากขยะในสายตา google ซึ่งเนื้อหานั้นในเว็บไซต์ของเราก็อาจถูกลบออกจากระบบค้นหาในภายหลัง เว็บไซต์สำหรับใช้ในการ Ping นั้นมีอยู่มากมายหลายเว็บ แต่ที่นิยมกันมากคือเว็บไซต์ http://pingler.com

วีดีโอแนะนำการ Ping ด้วย pingler.com
 

เราควร ping บ่อยแค่ไหน? โดยปกติแล้วหากเว็บไซต์ของเรามีลิงค์ที่เชื่อมโยงมาจากเว็บไซต์อื่นๆมากพอก็ ย่อมจะมีบอทเข้ามาเก็บข้อมูลตลอดอยู่แล้วจึงแทบจะไม่ต้องอาศัยการ Ping เลย โดยจะแตกต่างจากเว็บที่พึ่งเปิดใหม่หรือเป็นเว็บที่ไม่มีการเชื่อมโยงลิงค์ มาจากเว็บไซต์อื่นๆที่ย่อมจะไม่มีบอทเข้ามาเก็บข้อมูลเลย ดังนั้นเว็บไซต์เหล่านี้จึงต้องอาศัยการ ping เพื่อเรียกบอท ตอนนี้เราคงเห็นความสำคัญของการทำลิงค์จากเว็บอื่นๆมาหาเว็บของเราแล้วว่ามี ความสำคัญมากเพียงไร ทาง ThaiGetLink ขอแนะนำให้ผู้ ที่มีเว็บไซต์อยู่แล้วนำเว็บไปเพิ่มเข้าสู่ 50 สารบัญเว็บไซต์ในเครือของเรา เพื่อเป็นการเชื่อมโยงกับเว็บไซต์คุณภาพที่มีบอทชุกชุมนี่เปรียบได้กับการ สร้างสะพานบอทเพื่อให้บอทเดินทางต่อไปยังเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งหากสามารถเพิ่มลิงค์ได้ครบทั้ง 50 เว็บไซต์ก็ย่อมส่งผลดีให้กับเว็บไซต์ของท่านแบบยั่งยืนตลอดไป เชื่อมโยงเว็บของคุณกับ 50 เว็บไซต์คุณภาพได้ที่ http://www.thaigetlink.com

 

เขียนโดย คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา ทีมงาน ThaiGetLink.com
 
 

กู้ 30,000 ผ่อน 917 บาท x 60 เดือน เช็คโอกาสอนุมัติออนไลน์ ฟรี 


สร้างเว็บแบบมืออาชีพได้อย่างง่ายๆ กับ เว็บไซต์สำเร็จรูปของ " สยามทูเว็บ " www.siam2web.com


เฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อน เข้าสู่ระบบ
Advertising Zone    Close
 
Online:  4
Visits:  1,832,998
Today:  51
PageView/Month:  1,269

ยังไม่ได้ลงทะเบียน

เว็บไซต์นี้ยังไม่ได้ลงทะเบียนยืนยันการเป็นเจ้าของเว็บไซต์กับ Siam2Web.com