NANTAPAN FAMILY ชุมชนคน นันทพันธ์

ร่วมรณรงค์ให้ ไอบ้า นำระบบให้คะแนนแบบถ่ายทอดสดกลับมาใช้ใหม่อีกครั้ง

26 สิงหาคม 2555

tawit -- English Summary at the End  ขอบคุณอีกครั้งครับที่ได้เข้ามาร่วมสนับสนุน คุณไอซ์ แฟนมวยชาวไทย ที่ได้รณรงค์ผ่านเว็บ change.org เรียกร้องให้ สหพันธ์มวยสากลสมัครเล่นนานาชาติ(ไอบ้า) นำระบบการให้คะแนนแบบถ่ายทอดสดกลับมาใช้ใหม่อีกครั้งในทุกการแข่งขันจากนี้เป็นต้นไป หลังจากที่ แก้ว พงษ์ประยูร และนักชกอีกหลายชาติ ไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะระบบการให้คะแนนแบบใหม่ที่ไม่โปรงใส ในการแข่ ...

มาจากไหน? วลีใหม่ชาวเน็ต

20 สิงหาคม 2555

ติดแท็กกันเต็มไปหมด กับวลีฮิต "มึงไทยมาก" ที่จู่ ๆ ก็ระบาดว่อนโลกไซเบอร์เมืองไทยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำเอาชาวเน็ตงงสุด ๆ ว่า วลีประหลาด ๆ นี้มีความหมายว่าอย่างไร แต่เพื่อความอินเทรนด์ก็เลยขอติดแท็ก "มึงไทยมาก" ใช้ตาม ๆ เขาไปบ้าง ทั้งที่ไม่รู้เหมือนกันว่า คำนี้มันคืออะไรกันแน่          ทั้งนี้ หลังจากแท็กนี้ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด ก็ได้มีชาวเน็ตหลายคนว ...

Sereno Sitting

7 กรกฎาคม 2555

เมื่อไหร่ไอ้พวกฝรั่งมันจะอยุดย่ำยีศาสนาอื่นเสียที มันบอกเก้าอี้รุ่นนี้นั่งแล้วตรัสรู้     รูปเก้าอี้ทรงพระพุทธรูป Sereno Sitting ดีไซน์เก้าอี้ลอยน้ำแบบใหม่ ที่เล่นเอาชาวพุทธสะท้านสะเทือนใจกันเลยทีเดียว เก้าอี้ทรงพระพุทธรูปแบบนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ออกแบบโดยเว็บไซต์เกี่ยวกับการออกแบบเว็บหนึ่ง โดยที่เขาอ้างว่า เก้าอี้ทรงพระพุทธรูป สร้างจาก พลาสติกสังเคราะห์ มีไฟส่องสว่างในต ...

ช่วยสามีสังเกตุ สีหัวกระปู๋ บอกโรค!!

24 พฤษภาคม 2555

ช่วยสามีสังเกตุ สีหัวกระปู๋ บอกโรค!! สีแดง ชมพูระเรื่อ หรือบางคนขาวซีด รู้หรือไม่ว่าสีของปลายส่วนหัวของอวัยวะเพศชาย สามารถบ่งบอกสุขภาพของพวกเขาได้ ถ้าหากมีภาวะเสี่ยงจะได้รีบรักษาได้ทันท่วงที สีแดงสดมักจะไม่ดี เพราะมีความเสี่ยงการเกิดโรคเบาหวานและภาวะBundle Ring คือ จะมีลักษณะคล้ายวงรัดอวัยวะเพศ เกิดขึ้นจากหนังหุ้มปลายเกิดพังพืด บางครั้งรูดไม่ลง ทำให้อวัยวะเพศหด อันตรายถึงชีวิตต้องรีบรักษา ส ...

ตำนานคานทอง (คลายเครียด)

12 พฤษภาคม 2555

มีตำนานเล่าขานกันสืบมา มีคานหนึ่งสวยสง่าเปี่ยมราศรี อันทางขึ้นนั้นเดินง่ายสบายดี แต่ ' โทษที ' ขาลงยากกกกกก ลำบากลำบน ต้นกำเนิดเกิดจากสาวนางหนึ่ง สวยสุดซึ้งสวยกว่าน้องน้ำฝน เป็นลูกสาวเศรษฐีประจำตำบล ชราชนหนุ่มน้อยใหญ่ต่างหมายปอง ท่านเศรษฐีองอาจประกาศว่า อันลูกข้าหนึ่งนี้ไม่มีสอง หากแม้นใครอยากได้ไปคุ้มครอง อย่างน้อยต้องทองล้านชั่ง ? นี่(ราคา)กันเอง แต่ลูกสาวเศรษฐีมีคนรัก ยากจนนักจนยิ่งกว่าจะหาไหน ...
Advertising Zone    Close
 
Online:  1
Visits:  1,828,974
Today:  73
PageView/Month:  1,261

ยังไม่ได้ลงทะเบียน

เว็บไซต์นี้ยังไม่ได้ลงทะเบียนยืนยันการเป็นเจ้าของเว็บไซต์กับ Siam2Web.com