NANTAPAN FAMILY ชุมชนคน นันทพันธ์

ระหว่างผัว…กับผี…หนูควรจะกลัวใคร…?

11 พฤษภาคม 2555

วันก่อนโยมผู้หญิงคนหนึ่ง…มานั่งโอดครวญกับอาตมา… หลวงพ่อเจ้าคะ เวรกรรมของหนูจริง ๆ ได้ผัวคนหนึ่ง เหมือนได้ผีเข้าบ้าน มันเป็นยังไงหรือ…โยม…? มันหลอกหนูทั้งวันเลยหลวงพ่อ กลับบ้านดึก…มันหลอกว่า…ติดประชุม เอาเงินไปกินเหล้าหมด มันหลอกว่า…ถูกล้วงกระเป๋า พาเมียน้อยไปเที่ยว…มันหลอกว่า…ไปราชการ วันอาทิตย์…อยู่บ้าน…เมียน้อยโทรมา ค ...

หำหด กับ กบวิเศษ

11 พฤษภาคม 2555

หำหด กับ กบวิเศษ ชายคนหนึ่งมีจู๋ยาว 25 นิ้วเขาเดินทางเข้าไปในป่า เพื่อที่จะขอให้แม่มดเสกให้มันหดสั้นลง เพราะเขาไม่สามารถหาผู้หญิงคนไหนที่ชอบมันได้เลย แม่มดแนะนำให้เขาเข้าไปในป่าเพื่อหากบ ถ้าเขาขอกบแต่งงานและกบปฏิเสธครั้งหนึ่งล่ะก็ จู๋เขาจะหดลง 5 นิ้ว เขาได้เข้าไปในป่าไม่นานนักก็เจอกบตัวหนึ่ง ชาย : กบเอ๋ย...เจ้าแต่งงานกับเราได้หรือไม่? กบ : ไม่! ทันใดที่กบปฏิเสธจู๋เขาก็หดลงไปทันที 5 นิ้ว ...

กบวิเศษ

11 พฤษภาคม 2555

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ยังมีกบวิเศษตนหนึ่ง อาศัยอยู่ในป่าซึ่งเป็นป่าดงดิบลึกลับ ยากที่จะมีมนุษย์หรือสัตว์ชนิดใดเดินทางไปถึง แต่แล้ววันหนึ่งกบวิเศษได้ยินเสียงสัตว์สองชนิดวิ่งไล่กวดกันมาอย่างเอาเป็นเอาตาย ที่แท้มันคือหมีตัวใหญ่กำลังไล่ล่ากระต่ายเจ้าเล่ห์เพื่อนำไปทำดินเนอร์มื้อเย็น กบวิเศษเรียกให้สัตว์ทั้งสองหยุดตอบข้อซักถามเพราะตลอดชีวิตของมันไม่เคยพบหมีและกระต่ายวิ่งไล่กันมาก่อน “เจ้าทั้งสองว ...

นึกว่ารู้จักกัน

11 พฤษภาคม 2555

สาวเปรี้ยวพยายามก้าวขึ้นรถเมล์ แต่ด้วยความที่กระโปรงหนังที่ใส่มามันฟิตจัด เธอเลยยกขาไม่ขึ้น เพื่อให้มีพื้นที่ให้ยกแข้งยกขาได้มากขึ้น เธอก็เลยเอื้อมมือไปดึงซิปกระโปรงลงมาหน่อยหนึ่ง แล้วพยายามยกขาก้าวขึ้นไปใหม่ แต่มันก็ยังคงฟิตเกินไป เธอเลยเอื้อมมือไปดึงซิปลงเพิ่มอีกเป็นครั้งที่สอง ผลลัพธ์ยังคงเหมือนเดิม เธอยังก้าวขึ้นไม่ได้ เธอจึงต้องเอื้อมมือไปดึงซิปลงอีกเป็นครั้งที่สาม ก็ยังไม่ได้อีก! คราวนี้หน ...

โธ่ …. กรรมจริงๆ

11 พฤษภาคม 2555

ณ สถานีตำรวจร่องแร่งแห่งหนึ่ง นายตำรวจท่านหนึ่ง ได้จับโจรผู้ร้ายได้ 3 คนและได้ตั้งโทษให้ติดคุกมืด 30 ปี ก่อนเข้าห้องคุกนั้น นายตำรวจท่านนี้ได้พูดขึ้นว่า นายตำรวจ : ไหนๆ พวกเจ้าก็ติดคุกนาน 30 ปี ละ ข้าจะให้พวกเจ้าขอไรก็ได้มาคนละ1อย่างก็แล้วกัน เอ้าว่ามาเลย นักโทษคนที่ 1 : ข้าอยากได้สาวๆ ชัก 2 คน นายตำรวจ : ได้สิ เดี๋ยวข้าจะหานักโทษหญิงมาให้นะ นักโทษคนที่ 2 : ข้าอยากได้ต้น พิช ผัก ผลไม้ นักโทษคนที ...
Advertising Zone    Close
 
Online:  3
Visits:  1,817,167
Today:  50
PageView/Month:  1,635

ยังไม่ได้ลงทะเบียน

เว็บไซต์นี้ยังไม่ได้ลงทะเบียนยืนยันการเป็นเจ้าของเว็บไซต์กับ Siam2Web.com