NANTAPAN FAMILY ชุมชนคน นันทพันธ์

ข้อดีของการมี SEX

2 เมษายน 2555

ข้อดีของการมี SEX (ไม่ส่งต่อขอให้อดมี SEX ตลอดชีพ) 555 คุณูปการของ SEX SEX - ลดความอ้วน    SEX - บำรุงความงาม    SEX - แก้ปวดหัว  และอาการแพ้    SEX - ช่วยประหยัด ไม่ต้องซื้อน้ำหอม    SEX - ทำให้ผมนุ่มเป็นเงางาม    SEX - ฯลฯ ? ฯลฯ ? ฯลฯ    คุณรู้หรือไม่ว่าผิวหนังสามารถบอกคุณได้ว่าคนๆ นั้นกระตือรือร้นทางเพศหรือไม่     ม ...

ช่วยเจ้าแล้ว

2 เมษายน 2555

ในหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่ง มีบาทหลวงนับถือในพระผู้เป็นเจ้ามาก วัน หนึ่งน้ำท่วมใหญ่ทุกคนในหมู่บ้านต่างอพยพหนี แต่บาทหลวงยังสวดอ้อนวอนขอความช่วยเหลือจากพระเป็นเจ้า เมื่อระดับน้ำสูง มีชายคนหนึ่งบอกให้บาทหลวงขึ้นมาบนเรือ บาทหลวงปฎิเสธ แล้วบอกว่า "ท่านไปก่อนเถิด แล้วพระเป็นเจ้าจะมาช่วยเราเอง" หลังจากนั้นมีชายอีก 2 คน มาช่วยบาทหลวง แต่บาทหลวงยังคงยืนกรานเช่นเดิม จนบาทหลวงจมน้ำตาย และไปหาพระเป็นเจ้าบนสว ...

จดหมาย

2 เมษายน 2555

ถึงน้องหญิงที่รัก พี่เขียนจดหมายฉบับนี้เพื่อบอกกล่าวเป็นครั้งสุดท้ายว่า คราวนี้พี่ลาขาดพี่เป็นสามีที่ดีเสมอมาตลอดระยะเวลา 7 ปีแม้จะไม่มีหลักฐานเป็นลายลักษณ์อักษร ในระยะสองสามอาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นช่วงที่พี่รู้สึกแย่ที่สุดยิ่งเมื่อเจ้านายของน้องโทรมาบอกข่าวพี่ว่าน้องลาออกจากงานแล้ว ก็กลายเป็นฟางเส้นสุดท้ายสำหรับพี่ซะแล้วเมื่ออาทิตย์ก่อนน้องกลับมาจากที่ทำงานโดยไม่ได้แม้แต่จะสังเกตทรงผมทรงใหม่ของพี่ที่ ...

30 ข้อ ที่ผู้หญิงเถียงไม่ออก

2 เมษายน 2555

1.ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนแต่มีของ 4 อย่างที่ผู้หญิงต้องหยุดดู..ตุ้มหู กระเป๋า รองเท้า และเสื้อผ้า2.ผู้หญิงชอบกินเค้กช็อกโกแลตและชอบบ่นว่าตัวเองอ้วน3.เวลาเธอถามว่าเธออ้วนไปหรือเปล่า..? ถ้าคุณตอบว่าเปล่า เธอจะไม่เชื่อ แต่ถ้าคุณตอบว่าอ้วน เธอก็จะโกรธ4.หากจะอธิบายเรื่องเวรกรรมให้ผู้หญิงเข้าใจให้ยกเรื่องสลิปบัตรเครดิตมาเป็นตัวอย่าง5.ผู้หญิงชอบให้คนมาจีบ แต่ไม่ได้ชอบทุกคนที่เข้ามาจีบ6.ผู้หญิงเกิดมาคู่กับครีม ...

บทสนทนาชายหญิงก่อนและหลังแต่งงาน

2 เมษายน 2555

ก่อนแต่งงาน....!! . . .. '''ช.''' ผมจะรีบทำทุกอย่างให้เรียบร้อยโดยเร็วที่สุดเลย เพื่ออนาคตของเราทั้งสอง '''ญ.''' คุณอยากจะไปจดทะเบียนฯ กับฉันที่อำเภอมั้ยคะ? '''ช.''' แน่นอนที่สุด ผมภาวนาให้ได้ยินคำนี้จากปากคุณมานานแล้ว '''ญ.''' แล้วคุณจะเลิกกับฉันมั้ยนี่? '''ช.''' ไม่มีทางเด็ดขาดเลย ต่อให้ผมตายก็เถอะ '''ญ.''' ถ้าฉันงอนคุณขึ้นมา คุณจะง้อฉันหรือเปล่า? '''ช.''' สำหรับคุณแล้ว ผมจะพยายามทำทุกวิธี ที่คิ ...
Advertising Zone    Close
 
Online:  2
Visits:  1,817,154
Today:  37
PageView/Month:  1,622

ยังไม่ได้ลงทะเบียน

เว็บไซต์นี้ยังไม่ได้ลงทะเบียนยืนยันการเป็นเจ้าของเว็บไซต์กับ Siam2Web.com