NANTAPAN FAMILY ชุมชนคน นันทพันธ์

ขนาดเดียวกัน

2 เมษายน 2555

ผมจะซื้อรองเท้าให้แฟนผมสักคู่ครับ? ชายหนุ่มบอกพนักงานขายสาวสวยแฟนคุณใส่เบอร์อะไรคะ? พนักงานสาวถามเอ.. ไม่รู้แฮะ ผมลืมถามเธอ?รองดูเท้าฉันก็ได้ค่ะเท่านี้หรือเปล่า ลองจับดูก็ได้นะคะจะได้กะขนาดถูก? พนักงานสาวถอดรองเท้าให้ชายหนุ่มคลำ เพื่อกะขนาดผมว่าขนาดเดียวกันนะ ชายหนุ่มบอกหลังจากคลำไปได้สักครู่หนึ่งตกลงวิธีการของพนักงานสาวได้ผล เธอขายรองเท้าได้คู่หนึ่งอยากซื้ออะไรอย่างอื่นไปฝากแฟนอีกหรือเปล่าคะ เธอถ ...

ขาประจำ

2 เมษายน 2555

เมื่อเพื่อนรักนำของขวัญวันเกิดเป็นนกแก้วช่างพูดมาให้ในตอนสายของวันหนึ่ง ซึ่งกรงนกนั้นมีผ้าคลุมอย่างมิดชิดแล้วจึงบอกกับลุงเทิ้มว่า อย่าเพิ่งเปิดผ้าคลุมออกภายใน 3 วันนี้เพราะนกตัวนี้ถูกเลี้ยงและโตขึ้นมาในซ่องแห่งหนึ่ง มันจึงชอบพูดแต่คำหยาบคาย ให้ทิ้งไว้สักพักหนึ่งให้มันลืมๆ ไปก่อน ลุงเทิ้มจึงเอากรงนกไปแขวนไว้ในบ้านแล้วรีบ ปิดบ้านออกไปทำงานตอนเย็นป้าเกื้อกลับมาถึงบ้านก่อนใคร มองเห็นกรงนกมีผ้าคลุมแ ...

เซ็กซ์กับตัวเลข

2 เมษายน 2555

ใครจะไปคิดว่าตัวเลขจะกลายมาเป็นตัวแทนในการสื่อความหมายต่างๆ ในเรื่องเซ็กซ์ก็เหมือนกัน คุณจะรู้หรือเปล่าว่าภายในเลข 1 ? 9 นั้น มีอะไรแอบแฝงซ่อนเร้นอยู่ ตัวเลขแต่ละตัวมีความหมายแตกต่างกันออกไป ลอง เลือกเล่นๆ ดูว่าคุณชอบหมายเลขอะไร จากนั้นก็ค่อยมาดูคำเฉลยกันว่า หมายเลขที่คุณเลือกนั้นจะตรงกับนิสัยในเรื่องเซ็กซ์ของคุณอย่างไรบ้าง?หมายเลข 1หมายเลข 2หมายเลข 3หมายเลข 4หมายเลข 5หมายเลข 6หมายเลข 7หมายเลข ...

บทความจากเด็กชายชาวอเมริกัน ผู้ที่รับรางวัลยอดเยี่ยมจาก UN

2 เมษายน 2555

Nominated by UN as the best Poem of 2006 - Written by an African Kid When I born, I black : เมื่อผมเกิด ผมผิว ดำ When I grow up, I black : เมื่อผมโต ขึ้น ผมก็ยังผิวดำอยู่ When I go in Sun, I black : เมื่อผมอยู่ ใต้แสงแดด ผมก็คงยังผิวดำ When I scared, I black : เมื่อผมกลัว ผม ก็ผิวดำ When I sick, I black : เมื่อผมป่วย ผมก็ ยังผิวดำ And when I die, I still black : และ เมื่อผมตาย ผมก็ยังคงผิวดำ And y ...

สอนว่ายน้ำ

2 เมษายน 2555

ณ.โรงพยาบาลบ้าแห่งหนึ่งมีคนบ้าเป็นจำนวนมาก ทำให้มีเนื้อที่ไม่เพียงพอแก่การอยู่อาศัยของผู้ป่วยทางโรงพยาบาลจึงได้จัดให้มีการทดสอบผู้ป่วยที่เป็นบ้าาาาาา โดยทำการสูบน้ำออกจากสระว่ายน้ำจนแห้งเหือดแล้วจึงปล่อยผู้ป่วยให้ลงไปเล่นน้ำในสระว่ายน้ำโดยมีอุบายอยู่ว่าถ้าผู้ป่วยคนใดไม่ลงไปเล่นน้ำในสระว่ายน้ำก็แสดงว่าผู้ป่วยคนนั้นหายจากอาการบ้า (เพราะสระว่ายน้ำถูกสูบน้ำออกจนแห้ง)จากนั้นทางโรงพยาบาลก็จะส่งตัวผู้ที่ ...
Advertising Zone    Close
 
Online:  1
Visits:  1,817,150
Today:  33
PageView/Month:  1,618

ยังไม่ได้ลงทะเบียน

เว็บไซต์นี้ยังไม่ได้ลงทะเบียนยืนยันการเป็นเจ้าของเว็บไซต์กับ Siam2Web.com