NANTAPAN FAMILY ชุมชนคน นันทพันธ์

Facebook เปิดให้ผู้ใช้ สามารถแก้ไขโพสความเห็นของตัวเองได้

24 มิถุนายน 2555

เริ่มโดย admin . ใน TIPS TECHINC IT

เข้าชม 491

Facebook เปิดให้ผู้ใช้ สามารถแก้ไขโพสความเห็นของตัวเองได้ วันที่: 22 มิถุนายน 2012 หมวดหมู่: Facebook, บทความไอที 24 ชั่วโมง ป้ายคำ: comment, edit, facebook, post, แก้ไข, แสดงความเห็น, โพส   เว็บไซต์ไอทีในต่างประเทศ รายงานว่า  ท่าน ผู้ใช้ Facebook สามารถทำการ edit แก้ไขข้อความที่โพสความเห็นของตัวเองผิด เช่นใส่ลิงค์ผิด พิมพ์ตัวสะกดผิด มาแก้ไขใหม่ได้ทันทีได้แล้ว จากอดีตที่ผ่านมาผู ...

แก้ปัญหาลืม Facebook Password

12 มิถุนายน 2555

เริ่มโดย admin . ใน TIPS TECHINC IT

เข้าชม 449

ใครมีปัญหาลืมรหัสผ่านของ Facebook Facebook คือ เว็บสังคมออนไลน์ที่น้อยคนที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตจะไม่รู้จัก เรียกว่ามีบัญชี Facebook กันแถบทั่วหน้าเลยทีเดียว แต่สำหรับคนไหนที่มีปัญหาลืมรหัสผ่านละก็ เชิญตามผมมาได้เลย เพราะวันนี้จะมาแนะนำโปรแกรมที่ช่วยในการแก้รหัสผ่านของ Facebook แต่อย่านำไปใช้ในทางผิดน่ะครับ ขอร้อง !ผู้ช่วยของการแก้ปัญหานี้คือโปรแกรม FacebookPasswordDecryptor FacebookPasswordDe ...

ใหม่ Microsoft Security Essentials ฟรีแอนตี้ไวรัส

9 มิถุนายน 2555

เริ่มโดย admin . ใน TIPS TECHINC IT

เข้าชม 498

    เปิดตัวใหม่โปรแกรมแอนตี้ไวรัส สปายแวร์จาก Microsoft เปิดให้บริการแล้วกับฟรีโปรแกรมแอนตี้ไวรัส สปายแวร์จาก จาก Microsoft ในนาม "Microsoft Security Essentials" (MSE) ความสามารถหลักของโปรแกรมก็หนีไม่พ้นสามารถตรวจสอบและกำจัดไวรัส และสปายแวร์ นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการตรวจสอบพิรุธของไวรัส ในความพยามยามที่จะเปลี่ยนหรือแก้ไขระบบสิทธิ์และความพยายามที่จะขโมยข้อมูล ต่างๆ ภายในคอม ...

ป้องกันข้อมูลรั่วไหลโดย Bitlocker บน Windows7

24 พฤษภาคม 2555

เริ่มโดย admin . ใน TIPS TECHINC IT

เข้าชม 494

ป้องกันข้อมูลรั่วไหลโดย Bitlocker บน Windows7 ใน Windows 7 จะมี Function ตัวหนึ่งที่น่าสนใจคือ การ Encryption(การเข้ารหัส) ของFlash Drive หรือ Thumb Drive เพื่อป้องกันข้อมูลที่สำคัญของเราไม่ให้รั่วไหลไปยังผู้อื่น โดยเจ้า function ตัวนี้มีชื่อว่า Bitlockerโดยเมื่อเราเปิด Function Bitlocker แล้วจะให้มีการใส่ Password ทุกครั้งก่อนการ Access เ้ข้าไปสู่ flash drive ที่เราเสียบเอาไว้ เผื่อเราทำ flash d ...

เปลี่ยนปุ่มภาษา En-Th บน Windows 7

14 พฤษภาคม 2555

เริ่มโดย admin . ใน TIPS TECHINC IT

เข้าชม 427

สำหรับคนที่เพิ่งใช้ Windows 7 หลังจากลงวินโดว์แล้ว เราก็ต้องมาปรับปุ่มการเปลี่ยนภาษาระหว่าง EN-TH โดยส่วนมากจะใช้ปุ่ม ( ‘ ) กัน โดยวิธีเซ็ตอัพง่ายๆมากเลยครับ   1. คลิกขวาที่มุมขวาล่้างของคอมพิวเตอร์ ตรงอักษร EN จากนั้นเลือก Setting 2. จากนั้นให้เลือกแถบ Advanced Key Setting และให้เราเลือก Tab Between input languages > change key Sequence แล้วให้เี่ลือก  Grave Accent จากนั ...
Advertising Zone    Close
 
Online:  1
Visits:  1,832,993
Today:  46
PageView/Month:  1,264

ยังไม่ได้ลงทะเบียน

เว็บไซต์นี้ยังไม่ได้ลงทะเบียนยืนยันการเป็นเจ้าของเว็บไซต์กับ Siam2Web.com