NANTAPAN FAMILY ชุมชนคน นันทพันธ์

การรักษาอายุการใช้งานเมีย ออโตเมติก(สายช่าง)?

10 พฤษภาคม 2555

เพื่อทะนุถนอมอายุการใช้งานเมียของท่านให้ยืนยาว และเป็นการรักษาอายุของท่านเองด้วย เราขอแนะนำข้อปฏิบัติหลักสิบประการเพื่อใช้และบำรุงรักษาเมียออโตเมติก ดังต่อไปนี้ 1.เมื่อเริ่มจะใช้งานเมียนั้น ควรอุ่นเครื่องก่อนทุกครั้งเพราะการใช้งานทันทีทันใดในขณะที่น้ำมันเครื่องยังไม่ได้หล่อลื่นไปทั่วห้องเครื่องนั้น อาจทำให้ลูกสูบติดหักหรืองอได้ 2.ในตอนออกสตาร์ทใหม่ๆ อย่าเร่งเครื่องทันทีเพราะการเร่งเครื่องทันทีนั้น ...

มอเตอร์ไซด์

10 พฤษภาคม 2555

ในสมัยก่อนใครมีมอเตอร์ไซด์ขี่จะดูเท่ห์มากๆ  มอไซด์ในสมัยนั้นจึงดูเหมือนเป็นของมีค่ามากสำหรับบรรดาหนุ่มสาว และมีชายหนุ่มคนนึงเขาขอเงินแม่ไปซื้อมอร์เตอร์โซค์มาคันนึงเขาเลยขับโชว์สาวทั่วหมู่บ้าน และวันหนึ่งเขาขี่มอเตอร์ไซค์มาเที่ยวไกลบ้าน และฝนก็ตกหนักมากแล้วตอนนั้นก็ดึกมากแล้วด้วย พอดีเขามองเห็นบ้านหลังหนึ่งอยู่ข้างทางเขาจึงได้แวะเข้าไปหลบฝนที่ชายคาบ้านหลังนั้น ในบ้านหลังนั้นมีเจ้าของบ้านเป็น ...

เหตุผลที่คุณเลิกคบ"เพื่อน"ใน Facebook

8 พฤษภาคม 2555

เหตุผลที่คุณเลิกคบ"เพื่อน"ใน Facebook      คุณผู้อ่านเคยตั้งคำถามกับตัวเองไหมครับว่า เหตุผลใดที่คุณใช้ในการ "เลือกคบ" หรือ "เลิกคบ" เพื่อนๆ ที่อยู่ใน Facebook ล่าสุดมีผลงานวิจัยจาก NM Incite (Nielsen McKinsy Company) ที่ระบุถึงปัจจัยต่างๆ ที่ช่วยให้ผู้ใช้บริการเฟซบุ๊คสามารถนำไปใช้ในการตัดสินใจเรื่องดังกล่าว ซึ่งสำหรับผู้คนที่รู้จักกันในโลกของความเป็นจริงจะเป็นเหตุผล ...

อินเดียนแดง

3 เมษายน 2555

พอถึงฤดูใบไม้ผลิ พวกอินเดียนแดงในเขตสงวนแห่งหนึ่งถามหัวหน้าเผ่าคนใหม่ว่า ฤดูหนาวปีนี้จะหนาวจัดหรือเปล่า...หัว หน้าเป็นคนสมัยใหม่ ไม่ได้เรียนเคล็ดวิชาอ่านลมฟ้าอากาศจากบรรพบุรุษ แต่ด้วยความกลัวเสียฟอร์มหัวหน้าเผ่า จึงทำทีแหงนมองฟ้าแล้วบอกว่าปีนี้จะหนาวทารุณ ขอให้คนในเผ่าเตรียมฟืนไว้ก่อไฟผิงให้มากๆ... เมื่อตอบแล้ว หัวหน้าเผ่าก็แอบโทร.ไปถามกรมอุตุฯ เจ้าหน้าที่พยากรณ์อากาศตอบว่า ท่าทางจะหนาวจัด หัวห ...

ควายรึเปล่า....?

3 เมษายน 2555

นักหนังสือพิมพ์ปากจัดนายหนึ่งถูกฟ้องร้องข้อหาหมิ่นประมาทเนื่องจากเขาไปเรียกรัฐมนตรีท่านหนึ่ง (ไม่รู้รัฐบาลไหนเหมือนกัน) ว่า ควายหลังจากการไต่สวนหลายนัดศาลก็ตัดสินให้นักหนังสือพิมพ์มีความผิดตามฟ้องแล้วลงโทษปรับ 5,000 บาทกับจำคุก 1 เดือนโดยให้รอลงอาญาไว้ก่อนนักหนังสือพิมพ์รับคำตัดสินอย่างไม่ยินยอมพร้อมใจนักถ้ายังงั้นถ้าผมเรียกควายว่ารัฐมนตรีผมจะมีความผิดไหมครับ....?เขาถามผู้พิพากษา"อืม..." ผู้พิพากษ ...
Advertising Zone    Close
 
Online:  4
Visits:  1,817,161
Today:  44
PageView/Month:  1,629

ยังไม่ได้ลงทะเบียน

เว็บไซต์นี้ยังไม่ได้ลงทะเบียนยืนยันการเป็นเจ้าของเว็บไซต์กับ Siam2Web.com